Tòa án nhân dân thành phố Tây Ninh tổ chức Lễ khởi công, trao tặng nhà tình thương

Ngày 08/10/2018, Tòa án nhân dân thành phố Tây Ninh phối hợp cùng chính quyền xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, tổ chức Lễ khởi công và trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Đến dự Lễ khởi công, có ông Trương Văn An, Chánh án TAND thành phố Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Côn, Chủ tịch UBND xã Bàu Năng; lãnh đạo HĐND, Mặt trận tổ quốc và các mạnh thường quân.

Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Tây Ninh đến hoạt động xã hội, tương thân tương ái, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng trị giá của căn nhà tình thương là 70 triệu đồng với nguồn tiền đóng góp của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân thành phố Tây Ninh và vận động ủng hộ từ các mạnh thường quân.

Thay mặt Đảng ủy, UBND xã Bàu Năng, ông Nguyễn Văn Côn, Chủ tịch UBND xã Bàu Năng phát biểu cảm ơn lãnh đạo TAND thành phố Tây Ninh cùng các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Lê Hùng

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao