THÔNG BÁO
TUYÊN BỐ PHÁ SẢN

* Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định đã ra Quyết định số 01/2015/QĐ-MTTPS ngày 02/02/2015 về việc mở thủ tục phá sản đối với Công ty Liên doanh TNHH Luveco. Trụ sở: Số 8, đường Thanh Bình, phường Hạ Long, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày đăng tin báo, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Tòa án, trong đó nêu cụ thể: Tên, địa chỉ, quốc tịch, căn cước của chủ nợ hoặc người đại diện chủ nợ. Tổng số nợ phải trả, bao gồm khoản nợ, số nợ đến hạn và khoản tiền lãi đến hạn nhưng chưa thanh toán; số nợ chưa đến hạn; số nợ có bảo đảm vào phương thức bảo đảm; số nợ không có bảo đảm mà doanh nghiệp phải trả; khoản tiền bồi thường theo hợp đồng (nếu có).

Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Giấy đòi nợ phải do chủ nợ hoặc người đại diện hợp pháp của chủ nợ ký tên.

Trường hợp bất khả kháng hoặc có trở ngại khách quan thì thời gian có sự kiện bất khả kháng hoặc có trở ngại khách quan không tính vào thời hạn trên.

(Mọi vấn đề cần liên hệ: Tòa kinh tế - Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định – Số 126 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định; Điện thoại: 03503.649899).

* Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã ban hành Quyết định số: 01/2015/QĐ-TBPS ngày 16/3/2015 về việc quyết định tuyên bố phá sản Doanh nghiệp đối với:

1. Tên doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Tuấn Cao.

Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài: Tuan Cao Construction Company Limited.

Tên doanh nghiệp viết tắt: Tuấn Cao Co.,Ltd.

2. Mã số doanh nghiệp: 4500448862

3. Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

4. Nơi đăng ký: Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Ninh Thuậnh

5. Nội dung thông báo: Quyết định tuyên bố phá sản Doanh nghiệp đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Tuấn Cao do ông Lê Hoài Thi làm đại diện theo pháp luật.

Quyết định tuyên bố phá sản Doanh nghiệp đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Tuấn Cao có hiệu lực thi hành kể từ ngày 16/3/2015.

* Ngày 20/3/2015, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương ban hành Quyết định số 02/2015/QĐ-MTTPS mở thủ tục phá sản đối với Công ty TNHH Boyriven Việt Nam; địa chỉ: Khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày Tòa án ra quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Quản tài viên hoặc doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản; trong đó nêu cụ thể địa chỉ chủ nợ, các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp phải trả. Kèm theo Giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Hết thời hạn này, các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

* Ngày 19/3/2015, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương ra Quyết định số 01/2015/QĐ-MTTPS mở thủ tục phá sản đối với Công ty TNHH Một thành viên Lâm Mậu, địa chỉ: 149/1B Khu phố Thạnh Hòa B, thị trấn An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Địa chỉ liên lạc: 1/7G, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày Tòa án ra quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho cho Quản tài viên hoặc doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản, trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Quản tài viên hoặc doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

* Toà án nhân dân tỉnh Yên Bái  đã ra Quyết định số 01/2015/QĐ - TBPS ngày 13/02/2015 tuyên bố phá sản đối với Doanh nghiệp tư nhân Phi Long, trụ sở đăng ký tại tổ 27, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Theo quy định tại khoản 1 Điều 109 Luật phá sản năm 2014. Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái thông báo để các tổ chức, cá nhân  được biết.

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39363528 - Fax : 04.39363335.
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Vụ trưởng Vụ Thống kê - Tổng hợp.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 27/11/2009.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao