THÔNG BÁO
TUYÊN BỐ PHÁ SẢN

(CTTĐT: Ngày 19/5/2017) Ngày 26/4/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Long An ra quyết định mở thủ tục phá sản số 02/2017/QĐ-MTTPS đối với Công ty cổ phần năn lượng VINABENNY; địa chỉ: đường hương lộ 19, ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày cuối cùng đăng báo về quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Tòa án nhân dân tỉnh Long An, Quản tài viên, doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản. Trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp, hợp tác xã phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Tòa án thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

(CTTĐT: Ngày 17/5/2017) Ngày 05/5/2017, Tòa án nhân dân huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận ra quyết định tuyên bố phá sản số 01/2017/QĐ-MTTPS đối với Công ty Cổ phần chế biến xuất nhập khẩu gỗ Tân Thắng; địa chỉ: Thôn Cô Kiều, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Quyết định tuyên bố phá sản đối với Công ty Cổ phần chế biến xuất nhập khẩu gỗ Tân Thắng

(CTTĐT: Ngày 17/5/2017) Ngày 10/5/2017, Tòa án nhân dân huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra quyết định mở thủ tục phá sản số 01/QĐ-MTTPS đối với Công ty TNHH Nam Long; địa chỉ: ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày cuối cùng đăng báo về quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Tòa án, trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó, Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Tòa án thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

(CTTĐT: Ngày 12/5/2017) Ngày 04/5/2017, Tòa án nhân dân thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương ra quyết định mở thủ tục phá sản số 02/QĐ-MTTPS đối với Công ty TNHH thực phẩm Vạn Lý; địa chỉ: Khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày Tòa án ra quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Quản tài viên hoặc doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản, trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp phải trả.

Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Quản tài viên hoặc doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

(CTTĐT: Ngày 08/5/2017) Ngày 28/4/2017, Tòa án nhân dân huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội ra quyết định chỉ định quản tài viên số 012/2017/QĐ-QTV đối với Doanh nghiệp tư nhân thương mại và sản xuất thép Ngọc Năm; địa chỉ: xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Quyết định chỉ định quản tài viên của Doanh nghiệp tư nhân thương mại và sản xuất thép Ngọc Năm

(CTTĐT: Ngày 08/5/2017) Ngày 25/4/2017, Tòa án nhân dân huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội ra quyết định mở thủ tục phá sản số 02/2017/QĐ-MTTPS đối với Doanh nghiệp tư nhân thương mại và sản xuất thép Ngọc Năm; địa chỉ: Cống Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày Tòa án nhân dân huyện Thạch Thất ra quyết định mở thủ tục phá sản, chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Quản tài viên, doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản. Giấy đòi nợ phải có các nội dung:

- Tổng số nợ phải trả, bao gồm khoản nợ, số nợ đến hạn và khoản tiền lãi đến hạn nhưng chưa thanh toán; số nợ chưa đến hạn; số nợ có bảo đảm và phương thức bảo đảm; số nợ không có bảo đảm mà doanh nghiệp, hợp tác xã phải trả; khoản tiền bồi thường theo hợp đồng (nếu có);

- Kèm theo giấy đòi nợ là tài liệu, chứng cứ chứng minh về khoản nợ đó; Giấy đòi nợ phải do chủ nợ hoặc người đại diện hợp pháp của chủ nợ ký tên.

Hết thời hạn này, chủ nợ không gửi giấy đòi nợ thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ nếu không thuộc trường hợp bất khả kháng hoặc có trở ngại khách quan.

(CTTĐT: Ngày 27/4/2017) Ngày 11/4/2017, Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ra quyết định mở thủ tục phá sản số 01/2017/QĐ-MTTPS đối với Công ty TNHH An Thịnh; địa chỉ: 02 Tô Hữu, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày cuối cùng đăng báo, đăng tải thông tin về quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ về Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang (địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, phường Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà Công ty TNHH An Thịnh phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Giấy đòi nợ phải do chủ nợ hoặc người đại diện hợp pháp của chủ nợ ký tên. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Tòa án thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

(CTTĐT: Ngày 24/4/2017) Ngày 18/4/2017, Tòa án nhân dân huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội ra quyết định chỉ định quản tài viên số 01/2017/QĐ-QTV đối với Công ty Cổ phần Thái Thịnh; địa chỉ: xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Quyết định chỉ định Quản tài viên của Công ty Cổ phần Thái Thịnh

Danh sách chủ nợ của Công ty Cổ phần Thái Thịnh

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39363528 - Fax : 04.39393335.
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao