THÔNG BÁO
TUYÊN BỐ PHÁ SẢN

(CTTĐT: Ngày 04/8/2017) Ngày 26/7/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Long An Quyết đinh mở thủ tục phá sản số 03/2017/QĐ-MTTPS đối với Công ty TNHH lương thực V.A.P; địa chỉ: phường 2, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày cuối cùng đăng báo về quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Cồng ty hợp danh quản lý và thanh lý tài sản Hoàn Cầu; địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp, hợp tác xã phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Tòa án thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ

(CTTĐT: Ngày 03/8/2017) Ngày 21/7/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn đăng danh sách chủ nợ đối với Công ty Cơ khí và Cơ điện Lạng Sơn; địa chỉ: Số 85, Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Danh sách chủ nợ đối với Công ty Cơ khí và Cơ điện Lạng Sơn

(CTTĐT: Ngày 03/8/2017) Ngày 28/7/2017, Tòa án nhân dân thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đăng danh sách chủ nợ đối với Công ty TNHH United Furniture Industry Việt Nam; địa chỉ: Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Danh sách chủ nợ đối với Công ty TNHH United Furniture Industry Việt Nam

(CTTĐT: Ngày 30/7/2017) Ngày 02/6/2017, Tòa án nhân dân thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương Quyết đinh mở thủ tục phá sản số 01/2017/QĐ-PSST đối với Doanh nghiệp tư nhân Thành Đạt Phát; địa chỉ: Số 726 Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương; Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Văn Miện - Chủ doanh nghiệp tư nhân.

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày cuối cùng đăng báo, đăng tải thông tin về quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Tòa án, trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp, hợp tác xã phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Giấy đòi nợ phải do chủ nợ hoặc người đại diện hợp pháp của chủ nợ ký tên. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Tòa án thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ra quyết định.

(CTTĐT: Ngày 30/7/2017) Ngày 24/7/2017, Tòa án nhân dân huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam Quyết đinh tuyên bố phá sản số 01/2017/QĐ-PSST đối với Công ty Cổ phần cơ khí dầu khí; địa chỉ: Đường D1, khu C, Khu công nghiệp Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Quyết định tuyên bố phá sản đối với Công ty Cổ phần cơ khí dầu khí

(CTTĐT: Ngày 30/7/2017) Ngày 14/7/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long Quyết đinh tuyên bố phá sản số 01/2017/QĐ-PS đối với Công ty Cổ phần thủy sản An Phước; địa chỉ: Tổ 5 ấp Thanh Thủy, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Quyết định tuyên bố phá sản đối với Công ty Cổ phần thủy sản An Phước

Danh sách tài sản đối với Công ty Cổ phần thủy sản An Phước

(CTTĐT: Ngày 30/7/2017) Ngày 26/7/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đăng danh sách chủ nợ và người mắc nợ đối với Công ty TNHH Vàng Phước Sơn.

Danh sách chủ nợ và người mắc nợ đối với Công ty TNHH Vàng Phước Sơn

(CTTĐT: Ngày 18/7/2017) Ngày 06/7/2017, Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đăng danh sách chủ nợ đối với Công ty TNHH MTV Đóng tàu Đà Nẵng.

Thông báo cho các chủ nợ Công ty TNHH MTV Đóng tàu Đà Nẵng được biết và có quyền đề nghị Thẩm phán xem xét lại danh sách chủ nợ, danh sách người mắc nợ trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc thời gian niêm yết. Trường hợp bất khả kháng hoặc có trở ngại khách quan thì thời gian có sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan không tính vào thời hạn quy định trên.

Danh sách chủ nợ đối với Công ty TNHH MTV Đóng tàu Đà Nẵng

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao