Al-Qaeda kêu gọi các nhóm thánh chiến đoàn kết chống lại liên minh của Mỹ (17/09/2014)

Al-Qaeda đã hối thúc các nhóm phiến quân tại Iraq và Syria dẹp bỏ các khác biệt và đoàn kết để chống lại liên minh của Mỹ trước các cuộc không kích chống lại nhóm Nhà nước Hồi giáo tại Syria.

Nổ lựu đạn tại Hàn Quốc, 3 binh sĩ bị thương (17/09/2014)

Hai tân binh thuộc lực lượng thủy quân lục chiến và một người hướng dẫn đã bị thương, trong đó một người bị thương nặng, khi một lựu đạn cầm tay phát nổ trong quá trình huấn luyện tại thành phố cảng Pohang ở đông nam Hàn Quốc.

Sau "Mục tiêu Thiên niên kỷ" sẽ không còn tên gọi nào nữa (16/09/2014)

Trả lời phóng viên tại cuộc họp báo cuối cùng trên cương vị Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, ông John Ashe cho biết, trong nhiệm kỳ của ông, Đại hội đồng đã tạo ra được những công cụ các nước thành viên cần để lên chương trình phát triển sau 2015.

Anh hứa tăng tự chủ cho Scotland trước nguy cơ bị chia tách (16/09/2014)

Lãnh đạo 3 chính đảng lớn tại Anh ngày 16/9 đã cùng đưa ra một cam kết chung sẽ tăng thêm quyền lực cho quốc hội Scotland, nếu cử tri bỏ phiếu chống trong cuộc trưng cầu dân ý độc lập đang diễn ra.

Tổng thống Poroshenko đề nghị cho miền đông tự trị trong 3 năm (16/09/2014)

Tổng thống Ukraine ngày 15/9 đã đề nghị cho các khu vực ở miền đông nước này được hưởng quyền tự trị hạn chế trong 3 năm theo các điều khoản của một kế hoạch hòa bình đạt được với Nga.

Nhật Bản muốn nối lại hợp tác quân sự với Nga (16/09/2014)

Nhật Bản muốn nối lại các hoạt động quân sự bị đình chỉ với Nga và tiến hành tập trận tìm kiếm cứu hộ chung gần Vladivostok cuối tháng này.

Mỹ yêu cầu Syria không can thiệp kế hoạch không kích IS (16/09/2014)

Mỹ hôm qua cảnh báo rằng hệ thống phòng không của quân đội Syria sẽ bị phá hủy nếu Damascus can thiệp vào các máy bay của Washington làm nhiệm vụ không kích tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS).

Nước Anh thề trừng trị kẻ giết hại nhân viên cứu trợ (15/09/2014)

Anh tuyên bố sẽ làm mọi điều cần thiết để tiêu diệt Nhà nước Hồi giáo sau khi chúng hành quyết một nhân viên cứu trợ Anh, nhưng vẫn duy trì thái độ thận trọng đối với kế hoạch không kích phiến quân.

Thủ tướng Thụy Điển tuyên bố từ chức sau khi thất cử (15/09/2014)

Ngày 14/9, Thủ tướng Thụy Điển Fredrik Reinfeldt đã chính thức lên tiếng thừa nhận thất bại trong cuộc tổng tuyển cử cùng ngày tại nước này, khép lại 8 năm cầm quyền. Đảng Dân chủ xã hội đã giành chiến thắng nhưng sẽ phải thành lập chính phủ liên minh.

Obama: Mỹ kề vai với Anh, thề tiêu diệt Nhà nước Hồi giáo (15/09/2014)

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua lên án hành động chặt đầu con tin người Anh của Nhà nước Hồi giáo, chia buồn với gia đình nạn nhân và thề sẽ tiêu diệt nhóm khủng bố đang đe dọa thế giới này.

Máy bay Malaysia Airlines hạ cánh khẩn cấp vì trục trặc (15/09/2014)

Một phi cơ chở khách của Malaysia Airlines hôm qua buộc phải quay trở lại sân bay và hạ cánh khẩn cấp sau khi phi công phát hiện sự cố kỹ thuật.
Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39363528 - Fax : 04.39363335.
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Vụ trưởng Vụ Thống kê - Tổng hợp.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 27/11/2009.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao