Loading...
Skip to main content

  • Phải có mặt tại phòng họp trước thời điểm khai mạc ít nhất là 15 phút để kiểm tra lại tổng thể các điều kiện phục vụ cho phiên họp (an toàn, vệ sinh phòng họp, trang thiết bị âm thanh, bàn ghế, biển hiệu…), nếu Tòa án có triệu tập người yêu cầu và những người có liên quan tham dự phiên họp thì phải kiểm tra sự có mặt, vắng mặt của những người được triệu tập (yêu cầu người được triệu tập nộp giấy triệu tập và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu, xem người có mặt có đúng là người được triệu tập hay không), sau đó phổ biến cho họ biết nội quy phòng họp.

    Sau khi Thẩm phán khai mạc phiên họp, Thư ký báo cáo kết quả triệu tập những người tham gia phiên họp, để Thẩm phán nắm được sự có mặt, vắng mặt của những người được triệu tập và kiểm tra căn cước của những người có mặt.

    Ghi biên bản phiên họp. Biên bản phải phán ánh được đầy đủ ý kiến của Kiểm sát viên đại diện Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp về việc giải quyết kháng cáo, kháng nghị; quyết định giải quyết kháng cáo, kháng nghị của Hội đồng phúc thẩm.

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM - SỔ TAY THƯ KÝ TÒA ÁN

Truy cập trong ngày:

Tổng số lượng truy cập:

Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại : 04.39363528 • Fax : 04.39363528
Email: banbientap@toaan.gov.vn , sotaythuky@toaan.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Ngô Tiến Hùng - Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao.

Giấy phép cung cấp thông tin trên Internet số 184/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.
Bản quyền thuộc Tòa án nhân dân tối cao.

cdscv