Loading...
Skip to main content

Bản án cho những người chứa mại dâm

(27/03/2021 14:41)

Ngày 26/3/2021, Tòa án nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử đối với các bị cáo Huỳnh Nhân Nghĩa và Nguyễn Anh Tuấn bị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột truy tố về tội “Chứa mại dâm”

Theo cáo trạng, cơ sở massage Hoàng Long Gold, địa chỉ 181/01 Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk là cơ sở kinh doanh do vợ chồng anh Diệp Thế Huynh và chị Lê Kim Ánh (cùng trú tại 129/53 Lê Hồng Phong, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) làm chủ. Tuy nhiên, anh Huynh, chị Ánh không trực tiếp điều hành và đứng tên kinh doanh mà thuê Huỳnh Nhân Nghĩa và Nguyễn Anh Tuấn làm quản lý, điều hành tất cả hoạt động. Huỳnh Nhân Nghĩa là người đứng tên trong Giấy phép kinh doanh của cơ sở massage Hoàng Long Gold do Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột cấp ngày 14/11/2019 và làm công việc quản lý, sắp xếp các hoạt động của nhân viên, quản lý tài chính.

image

Từ khoảng tháng 5/2020, cả Tuấn và Nghĩa đều biết được việc các nhân viên nữ bán dâm cho khách nam ngay tại cơ sở masage do mình trực tiếp quản lý, điều hành là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, do muốn tăng doanh thu để có thêm tiền thưởng hàng tháng nên Nghĩa, Tuấn đã làm ngơ cho nhân viên massage nữ bán dâm cho khách ngay tại phòng massage Hoàng Long Gold mà không nói cho vợ chồng anh Huynh, chị Ánh biết. Huỳnh Nhân Nghĩa và Nguyễn Anh Tuấn với các nhân viên không thỏa thuận ăn chia tiền bán dâm. Số tiền mỗi lần bán dâm dao động từ khoảng 500.000đ đến 1.000.000đ, số tiền này người bán dâm được hưởng, nếu hôm nào nhân viên bán dâm cho khách thì sẽ tự nguyện cho Nghĩa và Tuấn từ 100.000đ đến 200.000đ để ăn sáng, uống cà phê.

Vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 28/4/2020, Huỳnh Nhân Nghĩa và Nguyễn Anh Tuấn để cho các nhân viên Hồ Thị Hằng và Nguyễn Thị Cẩm Ly bán dâm cho Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Nam tại phòng Vip 2 và Vip 3 thì bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đoàn liên ngành phòng, chống tệ nạn mại dâm tỉnh Đắk Lắk kiểm tra phát hiện bắt quả tang.

Tại phiên toà, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử đã xem xét, đánh giá về nhân thân, tính chất, mức độ hành vi phạm tội cũng như các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Nhân Nghĩa 06 năm tù và Nguyễn Anh Tuấn 05 năm 06 tháng tù về tội “Chứa mại dâm”.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 670
Up to Top