Skip to main content

Cán bộ xã xâm hại bé gái 13 tuổi lĩnh 08 năm tù

(29/05/2018 11:13)

Ngày 29/5/2018, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Phan Thanh Toản, sinh năm 1970, trú tại Hải An, Hải Lăng, Quảng Trị về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

http://www.toaan.gov.vn/portal/pls/portal/docs/9963423.JPG

Nội dung vụ án: Khoảng 13h50 ngày 07/10/2017, Phan Thanh Toản đứng trước cổng nhà mình thì thấy cháu Đ.T.M.H (Sinh năm 2005) đang chơi đùa ở phía trước. Lúc này, Toản nảy sinh ý định trêu gẹo H nên đến mở cổng nhà anh Vinh (bố của H) rồi lẻn vào nhà. Khi thấy H đang ở trong phòng sinh hoạt chung của gia đình, Toản đi đến ôm nhưng bị H phản kháng. Không dừng lại ở đó, Toản vẫn tiếp tục đưa bé gái vào phòng ngủ rồi giở trò đồi bại, sự việc trên đã được cháu H về thuật lại với bố mẹ của mình. Ngày 08/10/2017, gia đình nạn nhân đã làm đơn gửi lên Công an xã Hải An trình báo vụ việc.

Quá trình điều tra, cháu H khai ngoài lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé ở phòng ngủ nhà nạn nhân thì Toản còn có nhiều lần khác thực hiện hành vi giao cấu và sờ mó cháu bé. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho rằng lời khai của cháu H chỉ chung chung, không rõ về thời gian và không gian, số lần cũng như diễn biến sự việc nên không đủ căn cứ để xem xét.

Hội đồng xét xử TAND tỉnh Quảng Trị quyết định xử kín vụ án hiếp dâm này theo yêu cầu của gia đình bị hại. Được biết, khi phạm tội Toản đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội nông dân xã Hải An.

Sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ như bị cáo thành khẩn khai báo, sớm tác động người thân khắc phục hậu quả, gia đình bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nên Hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt Phan Thanh Toản 08 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Ngô Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 43
ácdscv