Skip to main content

Đảng uỷ Tòa án nhân dân tối cao tham dự liên hoan văn nghệ kỷ niệm 70 năm Đảng bộ Khối các cơ quan TW

(03/11/2018 15:11)

Chiều 02/11/2018, tại Hà Nội, diễn ra Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Đảng bộ (7/11/1948-7/11/2018). Đảng ủy TANDTC góp mặt với tiết mục Hợp xướng "Đất nước lời ru".

Đến tham dự và cổ vũ động viên Liên hoan văn nghệ có các đồng chí: Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Phạm Văn Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh án TANDCC tại Hà Nội; Nguyễn Đức Thường, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên TANDTC; cùng lãnh đạo các Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối và các cán bộ, đảng viên, đoàn viên các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

image

Tập thể đơn vị Đảng ủy TAND tối cao chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối cho biết, chương trình Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương 70 năm xây dựng và phát triển” là một hoạt động rất có ý nghĩa, giúp đem lại không khí sôi nổi, phấn khởi trong phong trào thi đua do Đảng ủy Khối phát động. Đây thực sự là hoạt động văn hóa rất hữu ích, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Trung ương.

PV

image

Tiết mục Hợp xướng "Đất nước lời ru" của đơn vị Đảng ủy TAND tối cao

Cùng với các hoạt động khác, đây còn là dịp để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

image

Tiết mục để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả

Chương trình liên hoan văn nghệ với hơn 20 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, cuộc sống và con người Việt Nam; ca ngợi truyền thống xây dựng và phát triển của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; của ngành, cơ quan, đơn vị… do hàng trăm diễn viên không chuyên đang công tác tại các cơ quan trong Khối biểu diễn đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Ngoài ra, chương trình là dấu ấn sâu đậm, tươi đẹp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Đảng bộ Khối, góp phần làm phong phú phong trào văn hóa, văn nghệ, đời sống tinh thần của cán bộ, đảng viên trong từng cơ quan, đơn vị với niềm tự hào về truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương vững vàng, tin tưởng trong bước đường đi tới.

Đến tham gia chương trình, Đảng ủy TANTC góp mặt với tiết mục Hợp xướng "Đất nước lời ru" đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong đêm diễn.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 173
ácdscv