Skip to main content

Chánh án Nguyễn Hòa Bình thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

(26/07/2019 18:50)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều 26/7/2019, Đoàn công tác do Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương đảng, Chánh án TAND tối cao làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tri ân và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TAND tối cao, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc TAND tối cao và lãnh đạo TAND tỉnh Hà Nam.

Tại buổi gặp mặt các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, Chánh án Nguyễn Hòa Bình đã gửi đến các đồng chí thương binh, bệnh binh lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, đóng góp của các đồng chí trong cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình trao tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Chánh án Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, trong những năm tháng chiến tranh, các đồng chí đã không tiếc máu xương của mình, cống hiến cả tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của tổ quốc. Hòa bình đã được lập lại, trở về từ chiến trường mang trên mình những vết thương của chiến tranh, các đồng chí bước vào một trận chiến đấu mới, chiến đấu với bệnh tật, vượt qua chính mình. Để thể hiện sự trân trọng, biết ơn, tri ân đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, Đảng và Nhà nước luôn dành cho các đồng chí sự chăm sóc đặc biệt, nhiều chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về ưu đãi đối với người có công đã được ban hành; đối tượng hưởng chính sách ưu đãi được mở rộng, các chế độ ưu đãi từng bước được bổ sung, hoàn thiện.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình tặng quà cho các thương, bệnh binh

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Điều dưỡng Kim Bảng. Các đồng chí đã không quản khó khăn, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chăm sóc, thực hiện các chính sách đối với các thương binh, bệnh binh; hoàn thành trách nhiệm trước đảng, trước nhân dân trong công tác nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng và thực hiện các chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, người có công với các mạng.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động TAND tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình đã trao tặng Trung tâm Điều dưỡng Kim Bảng 100 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, trao tặng các phần quà mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng cho các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm.

Một số hình ảnh

image

Đoàn công tác TAND tối cao chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo và các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình thăm và tặng quà thương, bệnh binh tại giường bệnh

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình thăm thương, bệnh binh tại phòng sinh hoạt cộng đồng

Huy Vũ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 455
ácdscv