Skip to main content

Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019

(07/08/2019 10:00)

Chiều ngày 06/8/2019, Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.

Hội nghị đã vinh dự được đón đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Tiến Hùng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao; tập thể ban lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao.

Về phía khách mời có đồng chí Đào Tú Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức-Cán bộ; đồng chí Tưởng Quốc Chiến, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch-Tài chính; đồng chí Nguyễn Trí Chinh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp.

Trình bày báo cáo công tác 06 tháng đầu năm 2019 của Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao, Phó Chánh Văn phòng Trần Mạnh Hùng đã tóm tắt lại kết quả công tác đạt được cũng như nêu ra những tồn tại hạn chế trong thực thi nhiệm vụ của Văn phòng. Báo cáo cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cùng các giải pháp hữu hiệu để phát huy thành tích và khắc phục khó khăn; thể hiện quyết tâm của tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng, phấn đấu triển khai thành công hơn nữa các mặt công tác trong thời gian tiếp theo.

sếp.jpg

Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Lê Hồng Quang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trình bày tham luận cũng như nêu ý kiến tại Hội nghị, đại diện các phòng chức năng và lãnh đạo Văn phòng đã trao đổi, thảo luận về những khó khăn trong công tác xử lý đơn, về sự phối hợp giữa Văn phòng với các đơn vị chuyên trách trong công tác tiếp dân, về biên chế và chế độ chính sách đối với công chức, người lao động… Nhận thức sâu sắc được những khó khăn, tồn tạn đó, Hội nghị đã tập trung bàn về các phương hướng, nhiệm vụ cũng như kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao về những giải pháp khắc phục khó khăn.

toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Lê Hồng Quang ghi nhận và đánh giá cao thành tích công tác của Văn phòng, đặc biệt trong công tác xử lý đơn thư, công tác triển khai xây dựng, trùng tu trụ sở…;đồng thời, nêu ra những hạn chế mà tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng cần thẳng thắn nhìn nhận và nghiêm túc, quyết liệt thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn, phát huy thành tích, triển khai thành công nhiệm vụ chính trị, đóng góp tích cực hơn nữa vào thành tích chung của Tòa án nhân dân tối cao.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 534
ácdscv