Skip to main content

Văn phòng TAND tối cao kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Văn phòng

(29/08/2019 09:10)

Chiều ngày 28/8/2019, Văn phòng TAND tối cao tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2019). Đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chánh án TAND tối cao dự và phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TAND tối cao; đồng chí Dương Văn Thăng, Phó Chánh án TAND tối cao, Chánh án Tòa án Quân sự Trung ương; các đồng chí thành viên Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc TAND tối cao và các cơ quan, đơn vị hữu quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Tiến Hùng, Chánh Văn phòng TAND tối cao đã ôn lại quá trình xây dựng và phát triển cơ quan Văn phòng nói chung và Văn phòng TAND tối cao nói riêng. Trải qua chiều dài lịch sử, cùng với sự phát triển không ngừng của TAND các cấp, Văn phòng TAND tối cao, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo TAND tối cao, tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động TAND tối cao qua các thời kỳ đã ra sức cố gắng, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, tích cực triển khai thành công nhiệm vụ chính trị được giao.

sep Quang.jpg

Phó Chánh án TAND tối cao Lê Hồng Quang chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng

Trong không khí vui tươi của ngày lễ kỷ niệm, Chánh Văn phòng Ngô Tiến Hùng bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động củng cố khối đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, phát huy thành tích, chủ động triển khai thành công nhiệm vụ công tác, đóng góp tích cực vào thành tích chung của TAND .

Chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao nhân kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Văn phòng, Phó Chánh án TAND tối cao Lê Hồng Quang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả công tác Văn phòng TAND tối cao đã đạt được trong thời gian qua.

anh hung.jpg

Chánh Văn phòng TAND tối cao Ngô Tiến Hùng ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị Văn phòng

Phó Chánh án Lê Hồng Quang khẳng định, trải qua các thời kỳ phát triển, Văn phòng TAND tối cao luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao; tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng đã chủ động, sáng tạo trong công tác tham mưu, giúp việc; đã chu đáo, tận tâm trong công tác chính sách, hậu cần… Vượt qua những khó khăn của đặc thù công việc, Văn phòng TAND tối cao luôn là một trong các đơn vị đi đầu trong công tác thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

noi bat.jpg

Lãnh đạo, Thẩm phán TAND tối cao tặng hoa chúc mừng Văn phòng TAND tối cao

Cũng tại buổi lễ, Văn phòng TAND tối cao đã tri ân và chia tay đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chánh Văn phòng về nghỉ hưu theo chế độ.

Tri ân đồng chí Trần Thị Nga, Chánh Văn phòng TAND tối cao Ngô Tiến Hùng khẳng định, trải qua hơn 30 năm công tác, trên nhiều cương vị lãnh đạo khác nhau từ địa phương đến Trung ương, đồng chí Trần Thị Nga luôn thể hiện là một cán bộ tận tâm, gương mẫu, có lối sống hòa nhã, gần gũi được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, ủng hộ.

chuc mung.jpg

Tập thể lãnh đạo Văn phòng tri ân đồng chí Trần Thị Nga

Ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của đồng chí Trần Thị Nga, tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao đã gửi đến đồng chí lời chúc tốt đẹp nhất; chúc đồng chí thật nhiều sức khỏe, tiếp tục dõi theo, quan tâm và đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển của Văn phòng TAND tối cao.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 1642
ácdscv