Skip to main content

Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao

(15/01/2020 11:15)

Sáng 14/01/2020, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ dẫn đầu Đoàn cán bộ của TAND tối cao đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TAND tối cao, Trọng tài kinh tế Nhà nước.

Trong không khí ấm cúng, thân tình của những ngày Tết cổ truyền đang cận kề, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tối cao, Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể gia đình các đồng chí nguyên Phó Chánh án TAND tối cao: Từ Văn Nhũ, Đặng Quang Phương, Trần Văn Tú; gia đình đồng chí Nguyễn Quang Xá, nguyên Chủ tịch Trọng tài Nhà nước.

Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ nguyên lãnh đạo TAND tối cao vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, hệ thống Tòa án nói riêng.

2.jpg

Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình đồng chí Từ Văn Nhũ,
nguyên Phó Chánh án TAND tối cao

Thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo TAND tối cao, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ đã báo cáo sơ bộ tình hình công tác, những thành tựu nổi bật của ngành Tòa án trong năm 2019, đồng thời hứa sẽ cùng các cán bộ, công chức hệ thống TAND giữ vững những thành quả mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng. Cùng với đó, sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

Gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TAND tối cao, Trọng tài Nhà nước đã cảm ơn lãnh đạo TAND tối cao luôn quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp khi Tết đến Xuân về, chúc ngành Tòa án gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Untitled-2.jpg

Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ trao quà cho đồng chí Đặng Quang Phương,
nguyên Phó Chánh án TAND tối cao

Untitled-1.jpg

Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình
các nguyên lãnh đạo TAND tối cao

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tối cao, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ gửi những lời chúc tới toàn thể gia đình các đồng chí một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

PV


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1189
ácdscv