Skip to main content

Hội nghị Cán bộ công chức Văn Phòng Tòa án nhân dân tối cao năm 2019

(14/02/2020 15:44)

Sáng ngày 14/02/2020, tại Hà Nội, Văn phòng TAND tối cao tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2019, nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2019, đề ra Nghị quyết thực hiện kế hoạch công tác năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Hòa,Phó Bí thư Đảng ủy, Thẩm phán TAND tối cao, nguyên Phó Chánh án thường trực TAND tối cao; tham dự Hội nghị còn có đông đảo công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2018, tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Qua một năm triển khai thực hiện nhiệm vụ, Văn phòng TAND tối cao đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các mặt công tác.

2.jpg

Đồng chí Bùi Ngọc Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Thẩm phán, nguyên Phó Chánh án Thường trực
Tòa án nhân dân tối cao phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến về các nội dung liên quan đến kết quả thực hiện các mặt công tác của đơn vị và hoạt động của Công đoàn cơ sở năm 2018. Đồng thời, đề xuất những giải pháp trong công tác, việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến công chức, người lao động. Góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở. Phát huy dân chủ trong nội bộ đơn vị. Thực hiện tốt việc cải cách hành chính, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phục vụ nhân dân; hoàn thiện các quy định, quy chế của đơn vị, các biện pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải thiện đời sống, tạo động lực cho cán bộ, công chức và người lao động. Phát huy tính chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và Công đoàn cơ sở vững mạnh.

1.jpg

Đồng chí Bùi Ngọc Hòa trao Bằng khen của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Thẩm phán TAND tối cao, nguyên Phó Chánh án thường trực TAND tối cao đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Văn phòng TAND tối cao đã đạt được trong năm qua, bên cạnh đó đồng chí cũng nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm để Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị thực hiện tốt trong thời gian tới. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể công chức và người lao động Văn phòng luôn đoàn kết, phấn đấu, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2020.

Untitled-2.jpg

Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao
ký giao ước thi đua năm 2019

Hội nghị cũng đã bầu 35 đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động TAND tối cao; công bố và trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015-2020. Đồng thời thực hiện Lễ ký Giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng TAND tối cao.

Trần Kỳ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 549
ácdscv