Skip to main content

Tặng Huy chương Hữu nghị cho Giám đốc quốc gia KOICA tại Việt Nam

(20/02/2020 09:25)

Chiều 19/02/2020, tại Hà Nội, Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền đã trao tặng Huy chương Hữu nghị cho ông Kim Jinoh, Giám đốc Quốc gia Văn phòng Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam.

Ông Kim Jinoh, Giám đốc Quốc gia, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam được trao Kỷ niệm chương vì những đóng góp tích cực, thiết thực trong thời gian công tác tại Việt Nam vào sự phát triển, cải cách tư pháp của Việt Nam.

1.jpg

Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Thúy Hiền phát biểu tại buổi lễ

Với mục tiêu chung trong hoạt động của KOICA, ông Kim Jinoh luôn cố gắng hài hòa các mục tiêu và lĩnh vực ưu tiên hỗ trợ của KOICA với chiến lược và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Đồng thời, thúc đẩy hoạt động hợp tác trong lĩnh vực tư pháp giữa TAND tối cao Việt Nam với KOICA, Tòa án tối cao Hàn Quốc và các cơ quan, tổ chức liên quan của Hàn Quốc. Đặc biệt các hoạt động phê duyệt, triển khai thực hiện hợp tác thông qua các dự án hỗ trợ do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vốn viện trợ ODA không hoàn lại thông qua KOICA.

Được sự quan tâm ủng hộ, chỉ đạo tích cực, hiệu quả của ông Kim Jinoh, hiện Dự án đang được triển khai đúng tiến độ, đạt chất lượng và đáp ứng được mong đợi của các bên. Những đóng góp này đã trực tiếp đem lại hiệu quả thiết thực, lâu dài cho TAND tối cao nói riêng và cho TAND Việt Nam nói chung, trong công cuộc cải cách tư pháp theo Nghị quyết số 49/NQ-TW của Bộ Chính trị đã đề ra.

Untitled-1.jpg

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiền trao tặng Huy chương Hữu nghị cho ông Kim Jinoh,
Giám đốc Quốc gia Văn phòng Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Thúy Hiền đánh giá cao những đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả của ông Kim Jinoh trong việc thúc đẩy các hoạt động hợp trên nhiều lĩnh vực giữa các cơ quan của Việt Nam với KOICA và các cơ quan, tổ chức liên quan của Hàn Quốc, đồng thời bày tỏ hy vọng dù ở cương vị công tác nào, ông Kim Jinoh vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho sự phát triển của nền tư pháp Việt Nam.

Ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia KOICA tại Việt Nam bày tỏ vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước Việt Nam, đồng thời cảm ơn sự đánh giá, ghi nhận của lãnh đạo TAND tối cao dành cho ông, ông cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị liên quan đã phối hợp chặt chẽ với KOICA Việt Nam và cá nhân ông trong triển khai các chương trình, dự án.

Trần Kỳ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 247
ácdscv