Loading...
Skip to main content

Học viện Tòa án tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2020-2021

(20/11/2020 14:23)

Chiều ngày 19/11/2020, Học viện Toà án tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và khai giảng năm học mới 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án phát biểu kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 5.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban giám hiệu, giảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Học viện Tòa án.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án quân sự Trung ương; đồng chí Nguyễn Sơn, nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, thành viên Hội đồng nhà trường; Ngài Kim Tae Joon, Giám đốc Dự án “Tăng cường năng lực Học viện Tòa án”; lãnh đạo các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao cùng tập thể Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo, công chức, viên chức và hơn 200 em tân sinh viên khóa 5 Học viện Tòa án.

image

Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án tri ân thầy,
cô giáo và chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 5

Tri ân những đóng góp to lớn, cao cả của lớp lớp các thầy, cô giáo, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án Nguyễn Trí Tuệ chúc các thầy, các cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Trí Tuệ khẳng định hình ảnh thầy, cô giáo luôn luôn in đậm trong tâm trí các thế hệ học sinh, sinh viên; những người thầy, người cô mãi là “những người lái đò” tâm tụy, tâm huyết chèo lái “con thuyền tri thức”; mãi là những tấm gương sáng người để bao thế hệ học sinh, sinh viên noi theo.

image

Sinh viên Học viện Tòa án gửi những bó hoa tươi thắm tri ân thầy, cô giáo

Chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn của thầy, cô giáo, Giám đốc Học viện Tòa án Nguyễn Trí Tuệ động viên các thầy, cô giáo tại Học viện cố gắng vượt qua khó khăn, ra sức phấn đấu, tiếp tục tâm huyết, cống hiến hơn nữa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện Tòa án.

Chào mừng tân sinh viên khóa 5, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án Nguyễn Trí Tuệ chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi, trở thành sinh viên của Học viện Tòa án. Học tập và rèn luyện dưới mái trường Học viện Tòa án, các em cần nhận thức được niềm vinh hạnh, tự hào của bản thân, của gia đình, để từ đó tạo động lực, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, trau dồi các kỹ năng, kiến thức và chấp hành tốt nội quy, quy chế để đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

image

Giám đốc Học viện Tòa án đánh trống khai giảng năm học mới 2020-2021

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án cho biết để có một cơ sở giáo dục đại học khang trang và hiện đại như Học viện Tòa án, bên cạnh sự quan tâm đặc biệt của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao còn có sự giúp đỡ, đồng hành của Ban Quản lý Dự án “Tăng cường năng lực Học viện Tòa án”.

image

Tập thể lãnh đạo, giảng viên, công chức, viên chức Học viện Tòa án
và các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thay mặt tập thể lãnh đạo, giảng viên, học viên, sinh viên Học viện Tòa án, Phó Giám đốc Nguyễn Minh Sử gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính phủ Hàn Quốc, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ, nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Sơn - một cựu sinh viên của Trường cán bộ Tòa án (tiền thân của Học viện Tòa án) bồi hồi khi nói về những kỷ niệm của thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Học viện Tòa án. Đồng chí đã chân thành gửi tới các thế hệ thầy cô, giáo của Học viện những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy, cô giáo thật nhiều sức, niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục vững bước vì sự nghiệp “trồng người”.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 685
ácdscv