Loading...
Skip to main content

Trao Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao Chu Xuân Minh

(04/02/2021 10:39)

Chiều nay 03/02/2021, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chánh án Thường trực TAND tối cao; Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Văn Tiến cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Chu Xuân Minh, Thẩm phán TAND tối cao.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện nghĩa cử cao đẹp của TAND tối cao nhằm tri ân các đồng chí có nhiều đóng góp cho hệ thống Tòa án mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Trong không khí ấm cúng, thân tình của những ngày Tết cổ truyền đang cận kề, thay mặt Ban Cán sự đảng, lãnh đạo TAND tối cao, Phó Chánh án Thường trực TAND tối cao Lê Hồng Quang đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết tới toàn thể gia đình đồng chí Chu Xuân Minh.

Vì lý do sức khỏe, đồng chí Chu Xuân Minh đang phải điều trị bệnh tại nhà, nên tại buổi gặp gỡ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chánh án Thường trực TAND tối cao đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho đồng chí Chu Xuân Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

image

Các lãnh đạo TAND tối cao và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc tết
Thẩm phán TAND tối cao Chu Xuân Minh

Phó Chánh án Thường trực Lê Hồng Quang cũng động viên chia sẻ và bày tỏ tình cảm sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp của đồng chí Chu Xuân Minh đối với sự nghiệp Tòa án.

Gia đình đồng chí Chu Xuân Minh cũng cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo TAND tối cao. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo TAND tối cao nói riêng và hệ thống Tòa án nói chung tiếp tục phát triển vững mạnh, đem lại công lý và đảm bảo công bằng cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của mọi tầng lớp nhân dân.

PV


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2471
Up to Top