Loading...
Skip to main content

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao gặp mặt chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo

(05/02/2021 09:17)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón Xuân Tân Sửu 2021, sáng 04/2/2021, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã gặp mặt chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao qua các thời kỳ.

Đây là hoạt động thường niên của Tòa án nhân dân tối cao, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện sự gắn bó thân tình, tình cảm chân thành, biết ơn của tập thể lãnh đạo, Thẩm phán, công chức, viên chức và người lao động Tòa án nhân dân đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án qua các thời kỳ.

Báo cáo về những kết quả mà hệ thống Tòa án đã đạt được, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình chia sẻ, năm 2020, hệ thống Tòa án nhân dân triển khai thực hiện nhiệm vụ trong hoàn cảnh nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt là diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19, đòi hỏi sự cố gắng cao độ để vươn lên hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra của cả hệ thống.

image

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình vui mừng đón tiếp các đồng chí
nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Kế thừa những thành tựu quan trọng, toàn diện đã đạt được, phát huy mạnh mẽ tinh thần đổi mới, những ưu điểm, kết quả hoạt động từ đầu nhiệm kỳ, Tòa án nhân dân tối cao đã yêu cầu các Tòa án tiếp tục xác định chủ đề hành động “Trách nhiệm, kỷ cương, chất lượng, vì công lý”; chủ động, sáng tạo đề ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết, xét xử các loại vụ việc, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, yêu cầu mà Nghị quyết của Quốc hội và Tòa án đã đề ra nên các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020 của Tòa án nhân dân đã được chủ động triển khai hiệu quả, đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi tặng các đồng chí nguyên lãnh đạo những món quà chứa đựng tình cảm,
sự trân trọng, biết ơn của tập thể lãnh đạo, công chức Tòa án nhân dân các cấp

Những thành tích đạt được của Tòa án nhân dân các cấp là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Đảng, Nhà nước và Quốc hội; sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, Ban, ngành ở Trung ương và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cũng như sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động Tòa án các cấp. Bên cạnh đó, không thể thiếu được sự quan tâm, dõi theo, góp ý của các thế hệ lãnh đạo đi trước, những người đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Tòa án nhân dân.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí nguyên lãnh đạo
Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ đi trước. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, Chánh án Nguyễn Hòa Bình kính chúc toàn thể các cán bộ lão thành, nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao qua các thời kỳ một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 3647
Up to Top