Loading...
Skip to main content

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án

(05/02/2021 15:56)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm và chúc Tết các gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tòa án.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện nghĩa cử cao đẹp của Tòa án nhân dân tối cao nhằm tri ân các đồng chí đã công tác, cống hiến cho hệ thống Tòa án mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Trong các ngày 03-05/2/2021, Phó Chánh án Nguyễn Văn Du và Phó Chánh án Nguyễn Văn Tiến cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm hỏi và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Du tặng quà chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Hiện,
nguyên Chánh án Tòa án nhân dân tối cao

Ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, các đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí cùng gia đình, đã có nhiều đóng góp cho công tác Tòa án. Đồng thời thể hiện quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Tòa án các cấp nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp nối sứ mệnh chính trị mà các thế hệ lãnh đạo đi trước đã dầy công xây dựng.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, các đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến gửi tới gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đón Tết Nguyên đán cổ truyền ấm áp, vui tươi, gia đình an khang thịnh vượng.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Du thăm, chúc Tết nguyên Phó Chánh án TAND tối cao Đặng Quang Phương

Báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo về kết quả công tác, thành tích đạt được của Tòa án nhân dân các cấp, các đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến cho biết, trong những năm qua và năm 2020, nhiệm vụ đặt ra với các Tòa án là hết sức nặng nề, Tòa án nhân dân các cấp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tình hình tội phạm, các tranh chấp dân sự diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng phát triển, trong khi đó dịch Covid-19 bùng phát dữ dội…, đã ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ của các Tòa án.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Tiến thăm hỏi, tặng quà gia đình cố Phó Chánh án
Tòa án nhân dân tối cao Lê Thị Phương Hằng

Trước tình hình đó, Tòa án nhân dân các cấp đã chủ động tiếp tục triển khai mạnh mẽ, đồng bộ và có hiệu quả các giải pháp mang tính đột phá, nhờ đó các mặt công tác đã được triển khai thực hiện thành công, đóng góp tích cực cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hoàn thành tốt các nhiệm vụ, yêu cầu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng đã đề ra, đặc biệt là trong công tác cải cách tư pháp.

Để kịp thời phát huy những thành tích đạt được, các đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đối với hoạt động của Tòa án.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Tiến ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình đồng chí Hoàng Xuân Thái,
nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, Trọng tài kinh tế nhà nước

Cảm ơn sự quan tâm chu đáo và những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, các đồng chí nguyên lãnh đạo gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, Thẩm phán, công chức, viên chức và người lao động Tòa án nhân dân có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đem lại công lý và đảm bảo công bằng cho xã hội.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 5322
Up to Top