Skip to main content

Trao Quyết định trúng tuyển công chức đối với sinh viên tốt nghiệp khóa I, Học viện Tòa án

(25/03/2021 08:59)

Sáng ngày 24/3/2021, tại Học viện Tòa án, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định trúng tuyển công chức ngạch Thư ký viên đối với sinh viên tốt nghiệp cử nhân luật khóa I - Học viện Tòa án.

Lễ công bố là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới trong công tác bồi dưỡng, đào tạo của Học viện Tòa án, đặc biệt là trong công tác đào tạo cử nhân Luật. Các tân công chức ngày hôm nay là những sinh viên của khóa I, đã trải qua 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện dưới sự dìu dắt, dạy bảo và yêu thương của các thầy, cô giáo các em đã tốt nghiệp và vượt qua 2 vòng thi tuyển dụng ngạch Thư ký viên Tòa án.

Tại buổi Lễ, đại diện Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao đã công bố các quyết định tuyển dụng đối với gần 200 sinh viên khóa I - Học viện Tòa án trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên Tòa án về công tác tại các TAND trên cả nước.

image

Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án Nguyễn Trí Tuệ
phát biểu chúc mừng các tân công chức

Trao Quyết định và chúc mừng các tân công chức, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án chúc mừng các em đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành chương trình học và trúng tuyển ngạch Thư ký viên Tòa án.

Bước sang một hành trang mới, trở thành những người công chức Tòa án, đồng chí Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án mong muốn các tân công chức không ngừng học tập, trau dồi, rèn luyện về mọi mặt, khắc phục mọi khó khăn để triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

image

Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án Nguyễn Trí Tuệ
trao Quyết định tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên

Chia sẻ với những khó khăn của các tân công chức nhận công tác xa, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án cho rằng, đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thử thách bản thân; các em cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để biến những khó khăn, thách thức trở thành động lực phát triển bản thân.

Đối với các Tòa án tiếp nhận công chức đến công tác, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Trí Tuệ đề nghị cần quan tâm, tạo điều kiện tốt để các tân công chức nhanh chóng thích nghi với công việc, yên tâm công tác và cống hiến vì sự phát triển của Tòa án nhân dân.

image

Đại diện tân công chức phát biểu tại buổi lễ

Vinh dự và xúc động khi được đại diện cho các tân công chức phát biểu, Thư ký Trần Thu Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao; cảm ơn các thầy, cô giáo Học viện Tòa án đã chăm lo, truyền đạt tri thức, trang bị kỹ năng, nuôi dưỡng, hoàn thiện nhân cách…, đó là những hành trang quý báu cho chặng đường phía trước, nhiều thách thức nhưng cũng đầy ắp vinh quang chờ đón.

image

Niềm vui rạng rỡ của các tân công chức Tòa án nhân dân

Tự hào vì từ đây đã trở thành công chức Tòa án, Thư ký Trần Thu Hiền bày tỏ quyết tâm sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tốt chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, công chức Tòa án nhân dân.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2169
ácdscv