Skip to main content

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(21/06/2021 15:44)

Sáng ngày 21/6/2021, nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nhân dân và Tạp chí Cộng sản.

Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Công an Nhân dân...

image

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình
thăm, tặng hoa và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Trao đổi với lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí.

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí đã tích cực hỗ trợ Tòa án nhân dân các cấp trong trong công tác giới thiệu, tuyên truyền về tổ chức hoạt động của Tòa án, góp phần đưa hình ảnh của Tòa án đến gần với nhân dân hơn; thông qua các chương trình, phim tài liệu, phim truyền hình dài tập về Tòa án nhân dân đã giúp người dân hiểu sâu sắc hơn về chức năng nhiệm vụ, sự tâm huyết, trăn trở với nghề, với nhiệm vụ bảo vệ công lý cùng những khó khăn, tâm tư của người đội ngũ Thẩm phán, cán bộ, công chức Tòa án nhân dân.

image

image

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí
nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp của Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí để kịp thời thông tin, phản ánh đa dạng, đầy đủ và chính xác về hoạt động của Tòa án nhân dân các cấp.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2050
ácdscv