Skip to main content

Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao

(23/09/2021 22:25)

Chiều ngày 23/9, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao đối với đồng chí Nguyễn Tường Linh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao đã công bố Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tường Linh, sinh năm 1967, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao. Nhiệm kỳ giữ chức vụ Chánh Văn phòng của đồng chí Nguyễn Tường Linh là 5 năm kể từ ngày 01/10/2021.

Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Tường Linh, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu cũng như những đóng góp tích cực của đồng chí vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị.

image

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao đối với đồng chí Nguyễn Tường Linh

Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho hệ thống Tòa án là rất nặng nề, trong đó có nhiệm vụ của Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Tường Linh tiếp tục phát huy, nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Tường Linh gửi lời cảm ơn tới Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, các đồng chí thành viên Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã tin tưởng, giao cho đồng chí nhiệm vụ mới.

image

Tập thể lãnh đạo Văn phòng chúc mừng đồng chí Chánh Văn phòng Nguyễn Tường Linh

Đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là thách thức và những trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ mới đối với đồng chí. Đồng chí hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức; tìm hiểu, học hỏi để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cá nhân đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, của các đồng chí lãnh đạo, thành viên Ban cán sự đảng Tòa án nhân dân tối cao; sự phối hợp của các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao và các đơn vị có liên quan, đặc biệt là sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1815
ácdscv