Loading...
Skip to main content

Trao Quyết định bổ nhiệm 3 Thẩm phán Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội

(04/11/2021 07:30)

Ngày 03/11, tại hội trường TAQS Thủ đô Hà Nội, TAND tối cao đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán cao cấp cho Thượng tá Phạm Minh Khôi, Thẩm phán trung cấp cho Trung tá Đỗ Ngọc Bình, Thẩm phán sơ cấp cho Đại úy Hoàng Thị Phương Nhung và Đại úy Nguyễn Thị Mai.

image

Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án TAND tối cao, Chánh án TAQS Trung ương và Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Chủ nhiệm Chính trị trao quyết định và tặng hoa cho Thượng tá Phạm Minh Khôi,
chức danh Thẩm phán cao cấp

Tới dự lễ công bố có Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án TAND tối cao, Chánh án TAQS Trung ương; Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Chu Văn Đoàn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Các đồng chí mới được bổ nhiệm cần phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt lời Bác “Phụng công thủ pháp, chí công vô tư”.

image

Đồng chí Chu Văn Đoàn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu phát biểu tại buổi lễ

Thượng tá Phạm Minh Khôi, Chánh án TAQS Thủ đô Hà Nội thay mặt các Thẩm phán mới được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, sự dìu dắt và tin tưởng của lãnh đạo TAQS Trung ương, Cục Chính trị Bộ tổng Tham mưu và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, chủ động công tác, học tập hoàn thành tốt chức trách của người Thẩm phán cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác.

image

Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án TAND tối cao, Chánh án TAQS Trung ương và Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Chủ nhiệm Chính trị trao quyết định và tặng hoa cho 3 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp

PV


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 4763
ácdscv