Loading...
Skip to main content

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội

(20/01/2022 09:11)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 19/01, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Cùng tham dự buổi gặp mặt, chúc Tết có các đồng chí thành viên Ban cán sự đảng, lãnh đạo, thành viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; các đồng chí Trợ lý, Thư ký của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Thủ trưởng một số đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao gửi lời tri ân, cảm ơn những đóng góp tích cực của các cán bộ hưu trí nói chung và các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao nói riêng. Chánh án Nguyễn Hòa Bình thông tin nhanh tới các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về thành tích, kết quả nổi bật đạt được của Tòa án nhân dân các cấp trong nhiệm kỳ 2016-2021 và năm 2021 cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác trong thời gian tới, đặc biệt là nội dung về cải cách tư pháp tại Tòa án.

Theo đó, với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, chủ động và sáng tạo của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao và sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của Tòa án các cấp, hệ thống Tòa án nhân dân đã chủ động đề ra nhiều giải pháp, với nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực thi công vụ, hoàn thành mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

image

image

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình tặng quà, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo,
nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Khẳng định những kết quả, thành tích công tác của Tòa án nhân dân các cấp có sự đóng góp tích cực của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Tòa án nhân dân, Chánh án Nguyễn Hòa Bình mong muốn bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình, các đồng chí tiếp tục có những đóng góp đối với sự phát triển của Tòa án nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán
Tòa án nhân dân tối cao nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Trò chuyện tại buổi gặp mặt, chúc Tết, các đồng chí nguyên lãnh đạo, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân. Trải qua các thời kỳ, vị thế của Tòa án ngày càng được củng cố và nâng lên trong hệ thống chính trị, ngày càng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, đáp ứng được niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, các Tòa án sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống vẻ vang, phát huy thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 708
ácdscv