Loading...
Skip to main content

Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Hòa Bình thăm, chúc tết tại Quảng Ngãi

(25/01/2022 08:43)

Chiều 24/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã có buổi gặp mặt, thăm, chúc tết tại Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Tham dự buổi gặp mặt có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy; Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ.

image

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao
Nguyễn Hòa Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình vui mừng trước những kết quả đã đạt được của tỉnh Quảng Ngãi trong năm vừa qua, nhất là công tác phòng chống dịch Covid-19 khi tỉnh Quảng Ngãi đã kiểm soát tốt dịch bệnh và tỷ lệ tiêm vaccine cho người dân cũng như đã và đang triển khai tiêm vaccine cho các cháu chuẩn bị đến trường. Bên cạnh đó, trong điều kiện giãn cách xã hội bởi dịch bệnh nhưng kinh tế của tỉnh vẫn phát triển.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình thông tin thêm, do ảnh hưởng từ dịch nên tình hình kinh tế khó khăn, tuy nhiên Đảng, Nhà nước vẫn dành nguồn lực đáng kể để chăm lo cho đời sống người dân, theo ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã phân công các đồng chí lãnh đạo đến thăm người lao động, các lực lượng tuyến đầu chống dịch, thăm gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn,… để có một cái tết đoàn viên, sum vầy, an toàn.

image

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình
tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ

Cũng tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình mong muốn tỉnh Quảng Ngãi cần phải cố gắng tạo nhiều nguồn thu hơn nữa từ các doanh nghiệp lớn; đồng thời tiếp tục kêu gọi nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn về với Quảng Ngãi, từ đó tạo cú hít lớn cho sự phát triển, tăng trưởng của tỉnh, làm thay đổi bộ mặt của tỉnh trong những năm sắp tới. Để làm được điều này Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ hỗ trợ, theo dõi, chỉ đạo và tin tưởng để các đồng đồng chí lãnh đạo tỉnh tự tin lãnh đạo tỉnh nhà phát triển.

Nhân dịp buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã tặng những phần quà đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 3909
ácdscv