Loading...
Skip to main content

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt đầu xuân cán bộ, nhân viên TAND tối cao

(07/02/2022 16:10)

Ngày 7/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền Nhâm Dần, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết cán bộ, nhân viên đang công tác tại TAND tối cao.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

image

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình khẳng định: Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiệm vụ đặt ra cho các Tòa án là hết sức nặng nề, nhưng các Tòa án có nhiều cố gắng, phấn đấu và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

Đóng góp chung vào những thành tích đó là nhờ có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND nói chung cũng như đội ngũ Thẩm phán, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TAND tối cao và TAQS Trung ương nói riêng.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, năm 2022 hệ thống Tòa án có nhiều chủ trương mới mang tính đột phá trong việc đẩy mạnh cải cách tư pháp. Trước yêu cầu nhiệm vụ đặt ra là rất lớn, Chánh án Nguyễn Hòa Bình yêu cầu Tòa án các cấp tiếp tục bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh công cuộc cải cách tư pháp; chủ động, sáng tạo để tìm ra các giải pháp thực sự hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình tin tưởng rằng, bước sang năm mới, với khí thế mới, cơ hội mới, mỗi đơn vị, cá nhân sẽ cố gắng phấn đấu về mọi mặt công tác, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 3273
Up to Top