Loading...
Skip to main content

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

(25/03/2022 15:19)

Ngày 25/3, Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao nhân kỷ niệm niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Văn Việt, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Dân vận, Cục trưởng Cục Kế hoạch-Tài chính Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Lê Thế Phúc, Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Đức Thường, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao và đông đảo đoàn viên thanh niên Tòa án nhân dân tối cao.

Báo cáo về tình hình hoạt động của Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Nguyễn Đức Thường cho biết trong mạch nguồn lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên cả nước, Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao được hình thành và phát triển cùng với sự phát triển của Tòa án nhân dân các cấp. Trải qua quá trình rèn luyện và trưởng thành, Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao ngày càng kiện toàn về tổ chức, đã phát động cũng như hưởng ứng nhiều chương trình, hoạt động của Đoàn cấp trên, góp phần tích cực nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn.

image

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Các thế hệ Đoàn viên Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao được tôi luyện trong phong trào thanh niên, trong môi trường công tác, luôn giữ vững và phát huy phong trào thi đua đạt nhiều thành tích; các hoạt động tình nguyện, về nguồn, giao lưu văn nghệ, thể thao luôn thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng tham gia, tạo được không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị; ra sức rèn luyện, cống hiến và phấn đấu vì nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã tin tưởng giao phó.

image

Tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao

Phát biểu chúc mừng, các đồng chí Lương Văn Việt, Lê Thế Phúc biểu dương những thành tích đạt được của Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tối cao trong thời gian qua; đồng thời, bày tỏ tin tưởng các tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên thanh niên sẽ luôn giữ vững vị trí là lực lượng xung kích sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tòa án nhân dân, phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được, thực hiện thắng lợi các phong trào do cơ quan và Đoàn cấp trên phát động, xứng đáng là lực lượng hậu bị tin cậy của Đảng.

Ngoài ra các đồng chí lãnh đạo cũng thông báo, lưu ý tới Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao về những chương trình, kế hoạch, hoạt động cần tập trung triển khai thành công trong thời gian tới.

image

image

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu chúc mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Lĩnh hội sâu sắc các ý kiến góp ý, những chia sẻ, tâm sự chân thành tại buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Đức Thường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo, Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao và sự dìu dắt, động viên của các thế hệ đoàn viên đi trước. Thay mặt đoàn viên thanh niên Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Nguyễn Đức Thường bày tỏ quyết tâm sẽ hiện thực hóa những ý kiến đó thành những chương trình, hành động cụ thể để cùng Ban Chấp hành Đoàn đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng lớn mạnh, có sức lan tỏa và ý nghĩa sâu sắc.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2751
Up to Top