Loading...
Skip to main content

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao thăm hỏi, tặng quà thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng

(25/07/2022 16:52)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), trong các ngày 22, 25/7, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm và tặng quà thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng là công chức, người lao động hiện đang công tác tạị Tòa án nhân dân tối cao.

Tri ân những người có công với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân. Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, cùng với toàn Đảng, toàn dân, lãnh đạo, công chức và người lao động hệ thống Tòa án nhân dân đã và đang tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa bằng nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, thiết thực.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Du dâng hương tưởng nhớ liệt sĩ Trần Đình Cầm, là bố của đồng chí
Trần Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân

Thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các thương binh, liệt sĩ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân; động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng cuộc sống ổn định, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, trở thành những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Tòa án nhân dân các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

image

Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQS Trung ương Dương Văn Thăng thăm hỏi, tặng quà gia đình
đồng chí Nguyễn Thị Đào (là con liệt sĩ), chuyên viên công tác tại Vụ Tổng hợp

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao khẳng định, Tòa án nhân dân các cấp sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã hội làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa.

image

Phó Chánh án Phạm Quốc Hưng thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Phó Vụ trưởng
Vụ Tổ chức-Cán bộ Trịnh Thị Thu Phương (là con liệt sĩ)

Nhân dịp này, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã trao tặng những phần quà ý nghĩa, chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân đối với thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1354
Up to Top