Loading...
Skip to main content

Hội thao Tòa án nhân dân lần thứ IV-2022 thành công rực rỡ

(11/09/2022 21:49)

Sau 2 ngày thi đấu, tranh tài quyết liệt, sôi nổi và hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng, Hội thao Tòa án nhân dân lần thứ IV-2022 đã kết thúc thành công rực rỡ. Chiều ngày 11/9, tại Trung tâm Thể dục, Thể thao tỉnh Quảng Ninh (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải của Hội thao.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy Quảng Ninh

Hội thao năm nay, đạt kỷ lục về số đoàn, số vận động viên tham gia, với 68 đoàn, gần 1000 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, đội ngũ hậu cần tranh tài ở 05 bộ môn thi đấu: Bóng bàn, Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt và Kéo co.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp, đường cầu hay, những cuộc đua tài quyết liệt, đầy kịch tính. Kết quả đã có nhiều tập thể, cá nhân bước lên bục vinh quang, đón nhận các bộ huy chương và những giải thưởng xứng đáng.

image

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có đóng góp cho sự thành công của Hội thao

Việc định kỳ tổ chức Hội thao với quy mô toàn hệ thống đã khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; đồng thời là dịp để cán bộ, công chức Tòa án gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt khối đoàn kết, thống nhất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 17 giải Nhất; 17 giải Nhì; 30 giải Ba; 01 giải Phong cách; đặc biệt, vinh danh 01 giải Nhất toàn đoàn đối với Cụm 4 gồm các Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh (05 huy chương Vàng, 01 huy chương Bạc, 04 huy chương Đồng); 01 giải Nhì toàn đoàn đối với Cụm 5 gồm các Tòa án nhân dân Cà Mau, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp (04 huy Vàng, 01 huy chương Bạc, 02 huy chương Đồng) và 01 giải Ba toàn đoàn đối với Cụm 3 gồm các Tòa án nhân dân Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Gia Lai và Đắk Lắk (03 huy chương Vàng, 04 huy chương Bạc và 02 huy chương Đồng).

image

Trao giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng đá

Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Hội thao nhấn mạnh, trong thi đấu thể thao có người thắng, người chưa giành được phần thắng nhưng tựu chung lại chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng của tinh thần thể thao trung thực, vô tư, trong sáng, cao thượng; chiến thắng chính mình, chiến thắng trong tình đoàn kết và hữu nghị.

Hôm nay, chúng ta hội tụ về đây để cùng ngân vang khúc ca chiến thắng. Gần 1000 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, đội ngũ hậu cần là gần 1000 câu chuyện về sự nỗ lực, cố gắng, hy sinh vượt qua khó khăn, thách thức để vô tư, trong sáng tham gia thi đấu cống hiến. Có những nụ cười, niềm vui hân hoan chiến thắng và có cả những giọt nước mắt, nỗi buồn tiếc nuối khi chưa đạt được kết quả như kỳ vọng. Nhưng trên hết, tất cả các vận động viên đã nỗ lực hết sức, thi đấu hết mình, được giao lưu, được học hỏi dưới sự cổ vũ, động viên vô tư, nhiệt tình của người hâm mộ đầy ắp các khán đài.

image

Ba đoàn thể thao xuất sắc nhất Hội thao

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Văn Du tin tưởng rằng dư âm của Hội thao sẽ còn đọng mãi, tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngay sau Hội thao, Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Văn Du mong muốn các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân các cấp tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tiếp tục nuôi dưỡng, phát triển phong trào thể dục, thể thao tại cơ quan, đơn vi; quan tâm, động viên, tạo điều kiện để công chức, người lao động rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

image

image

Những Vận động viên đạt thứ hạng cao ở môn Cầu lông

Thay mặt Ban Tổ chức, Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Văn Du trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sát, kịp thời của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí Lãnh đạo, thành viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Du phát biểu bế mạc Hội thao

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Ninh, sự phối hợp của các sở, ban ngành trong tỉnh; cảm ơn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm Thể dục, Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Hội thao; cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã thông tin, tuyên truyền sâu rộng về Hội thao; cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, đầy trách nhiệm của TAND hai cấp tỉnh Quảng Ninh, cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ để Hội thao thành công tốt đẹp.

image

Bế mạc Hội thao

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức cũng chân thành cảm ơn sự cổ vũ cuồng nhiệt, vô tư, khách quan của các cổ động viên; sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của 68 đoàn thể thao và sự cống hiến hết mình của gần 1000 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, đội ngũ hậu cần.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1157
ácdscv