Loading...
Skip to main content

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí Tòa án nhân dân tối cao khu vực Hà Nội

(09/01/2023 15:59)

Ngày 09/01, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí của Tòa án nhân dân tối cao khu vực Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình dự và chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao qua các thời kỳ và lãnh đạo các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi lời chúc Tết, lời thăm hỏi ân cần đến các cán bộ lão thành, các đồng chí cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân tối cao lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Tại buổi gặp mặt, Chánh án Nguyễn Hòa Bình đã thông tin ngắn gọn về những thành tựu đã đạt được trong một năm công tác vừa qua của Tòa án các cấp.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ hưu trí

Theo Chánh án, nhiệm vụ năm 2022 đối với hệ thống Tòa án là rất nặng nề, song phát huy những kết quả đạt được, tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo các Tòa án triển khai quyết liệt các giải pháp mang tính đột phá, hoàn thành thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, có được những thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Thẩm phán, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong hệ thống Tòa án nhân dân, còn có sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí cán bộ lão thành, hưu trí; các đồng chí đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, góp ý và bồi dưỡng thế hệ cán bộ Tòa án hôm nay. Đây là yếu tố rất quan trọng góp phần vào thành tích chung của hệ thống Tòa án nhân dân.

image

Nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trần Văn Tú phát biểu tại buổi gặp mặt

Đặc biệt, trong thời gian qua các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí đã tích cực đóng góp những ý kiến tâm huyết, có giá trị lịch sử, là căn cứ quan trọng để Tòa án nhân dân tối cao tiến hành biên soạn, bổ sung và hoàn thiện Bộ “Lịch sử Tòa án nhân dân”.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình trân trọng, đánh giá cao và biết ơn sâu sắc sự ủng hộ quý báu đó và coi đó là nguồn động viên, tiếp sức cho các cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục phát huy, kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Nhân dân tin tưởng giao phó.

image

Không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí Trần Văn Tú, nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Khuất Duy Hiệp, nguyên Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Ban liên lạc hưu trí Tòa án nhân dân tối cao bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà Tòa án các cấp đạt được trong thời gian qua và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể lãnh đạo, sự nỗ lực của cán bộ, công chức, Tòa án các cấp sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đồng chí cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao; đồng thời hứa sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm của mình vào sự nghiệp cách mạng nói chung và hệ thống Tòa án nhân dân nói riêng.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 5121
Up to Top