Loading...
Skip to main content

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

(08/03/2023 19:18)

Chiều 07/03, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cùng tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã gặp mặt, chúc mừng nữ Thẩm phán, lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Tòa án nhân nhân dân tối cao nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08/03/1910 – 08/03/2023).

Chúc mừng toàn thể nữ Thẩm phán, công chức, viên chức và người lao động của hệ thống Tòa án nhân dân nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023), Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, trải qua hơn 77 năm, hệ thống Tòa án đã có nhiều đổi mới, đạt nhiều thành tựu phát triển ấn tượng, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân đánh giá cao. Trong thành công chung đó có sự đóng góp rất quan trọng của các thế hệ cán bộ phụ nữ trong hệ thống Tòa án. Nữ cán bộ, công chức Tòa án “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, lo lắng, vẹn toàn thiên chức của người làm vợ, làm mẹ cũng như tận tâm, trách nhiệm với công việc, cơ quan, đơn vị; ra sức học tập, phấn đấu, nỗ lực vươn lên, nhiều chị em đã trở thành Thẩm phán, giữ các chức vụ chủ chốt của cơ quan, đơn vị.

image

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thay mặt cho lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình ghi nhận và trân trọng gửi tới toàn thể nữ Thẩm phán, công chức, viên chức và người lao động của hệ thống Tòa án những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc tất cả chị em ngày càng trẻ đẹp, hạnh phúc, tự tin và thành công hơn nữa. Chánh án khẳng định, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao luôn quan tâm đến các cán bộ nữ, ở vị trí công tác nào cũng mong muốn chị em phát huy, vươn lên, dành những điều kiện tốt nhất có thể để các cán bộ nữ phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

image

Chánh án Nguyễn Hòa Bình và tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao chụp hình lưu niệm
cùng nữ Thẩm phán, lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Tòa án nhân nhân dân tối cao

Trân trọng cảm ơn những tình cảm cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của cá nhân Chánh án Nguyễn Hòa Bình và lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao Lương Ngọc Trâm thay mặt cho đội ngũ cán bộ nữ Tòa án hứa với lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của hệ thống Tòa án nhân dân.

image

Phó Chánh án Nguyễn Văn Du chụp hình lưu niêm cùng nữ cán bộ, công chức và người lao động

Thiết thực Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, lãnh đạo các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chúc mừng các chị em cán bộ, công chức và người lao động.

Một số hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3:

image

image

image

image

image

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 3863
Up to Top