Loading...
Skip to main content

Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(07/06/2023 15:34)

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), ngày 07/6, Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học Tòa án nhân dân tối cao đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức học tập, tuyên truyền nhằm quán triệt sâu sắc tư tưởng của Người về thi đua ái quốc.

image

Đoàn Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học Tòa án nhân dân tối cao
vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham gia đoàn viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh có đồng chí Lê Văn Minh, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học Tòa án nhân dân tối cao.

Thành kính dâng lẵng hoa tươi, Thẩm phán Lê Văn Minh cùng tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và Nhân dân trên thế giới. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông, đất nước Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam, cho nhân dân ta.

image

Đoàn thăm ao cá Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch

Tại chương trình sinh hoạt chuyên đề, Thẩm phán Lê Văn Minh cùng tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học đã tham quan, tìm hiểu và được cán bộ Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh chia sẻ về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, đặc biệt là những câu chuyện nhỏ, bình dị về tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của Người.

image

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Học Bác, khắc ghi lời dạy “Phụng công thủ pháp, chí công vô tư”, “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân” của Người đối với cán bộ Tòa án, Thẩm phán Lê Văn Minh cùng tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học nguyện không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người; ra sức rèn luyện, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và sự kỳ vọng của Nhân dân.

Hồng Nhung


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1586
Up to Top