Loading...
Skip to main content

Công đoàn Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(20/10/2023 14:58)

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), sáng 20/10, Công đoàn Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao tổ chức gặp mặt, chúc mừng công chức và người lao động nữ đang công tác tại đơn vị.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng, những tấm gương sáng, tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống sinh hoạt và công tác.

image

Lãnh đạo, Công đoàn Văn phòng chúc mừng các nữ công chức nhân ngày 20/10

Cùng với rất nhiều hoạt động kỷ niệm khác, chương trình gặp mặt đã góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên các chị làm tốt hơn nữa vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam “Trung hậu, đảm đang”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

image

Các nữ công chức chụp hình lưu niệm

Thay mặt Ban lãnh đạo, Công đoàn và công chức nam đơn vị, đồng chí Nguyễn Xuân Kỳ, Trợ lý Chánh án, Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tối cao đã tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em công chức, người lao động Văn phòng; chúc các chị em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh:

image

image

image

image

Các chị em công chức đã có một ngày vui trọn vẹn trong dịp lễ đặc biệt của mình

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1220
Up to Top