Loading...
Skip to main content

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” cho các chuyên gia Văn phòng Dự án JICA

(29/03/2024 15:24)

Sáng ngày 29/3, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” đối với ông Kono Ryuzo, Cố vấn trưởng Văn phòng Dự án JICA tại Việt Nam; ông Tsukahara Masanori, chuyên gia dài hạn Dự án JICA tại Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Thẩm phán TAND tối cao dự và trao Kỷ niệm chương cho các chuyên gia.

image

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” cho chuyên gia JICA

Chúc mừng các chuyên gia, Thẩm phán TAND tối cao Nguyễn Biên Thùy ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các chuyên gia. Trong nhiệm kỳ công tác của mình, các chuyên gia đã không quản ngại khó khăn, khắc phục và vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao; những đóng góp của các chuyên gia có ý nghĩa quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tòa án Việt Nam, góp phần củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa cơ quan tư pháp hai nước.

Thay mặt lãnh đạo TAND tối cao Việt Nam, Thẩm phán Nguyễn Biên Thùy cảm ơn Chính phủ Nhật Bản, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự hỗ trợ hiệu quả của Dự án JICA và các cá nhân, chuyên gia về những đóng góp của mình trong thời gian công tác tại Việt Nam.

image

Thẩm phán TAND tối cao Nguyễn Biên Thùy phát biểu chúc mừng các chuyên gia

Trân trọng cảm ơn những đánh giá, ghi nhận của lãnh đạo TAND tối cao Việt Nam đã dành cho, ông Kono Ryuzo bày tỏ niềm vinh hạnh khi được trao tặng Kỷ niệm chương và hứa trên cương vị nào cũng sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy hơn nữa hoạt động hợp tác trong lĩnh vực pháp luật, tư pháp nói riêng và vun đắp cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai dân tộc, hai Nhà nước nói chung ngày càng phát triển.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 610
Up to Top