Loading...
Skip to main content

Học viện Tòa án tiếp Đoàn cán bộ của Quốc hội Hàn Quốc

(10/07/2018 11:08)

Chiều ngày 09/7/2018, Học viện Tòa án tiếp Đoàn cán bộ của Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc nhân dịp đoàn đến thăm các dự án của KOICA tại Việt Nam.

image

TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc tiếp Đoàn cán bộ của Quốc Hội Hàn Quốc

Đoàn công tác do ông Min Byungchan, Thư ký Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc làm Trưởng đoàn cùng 17 cán bộ của Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc. Mục đích của Đoàn công tác là tìm hiểu, nghiên cứu hiệu quả và tầm ảnh hưởng của các Dự án ODA được hỗ trợ thông qua Văn phòng KOICA Việt Nam, trong đó dự án hỗ trợ cho Học viện Tòa án là một dự án trọng điểm. TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án cùng đại diện một số phòng, khoa của Học viện đón tiếp Đoàn.

Tại buổi tiếp, TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án thay mặt Lãnh đạo Học viện Tòa án đã chào mừng Đoàn công tác và bày tỏ mong muốn được tiếp đón thêm nhiều đoàn từ Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc để tăng cường sự hợp tác giữa hai bên.

Báo cáo về kết quả hoạt động dự án, đồng chí Vũ Minh Giám trình bày về tiến độ thực hiện Dự án, nhấn mạnh hiệu quả và những tác động tích cực của Dự án là một trong những cơ sở quan trọng để Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định thành lập Học viện Tòa án ngày 30/7/2015; Đồng chí cũng nêu các kết quả đào tạo, bồi dưỡng nổi bật của Học viện trong thời gian qua.

Đoàn cán bộ của Quốc hội Hàn Quốc đã đặt nhiều câu hỏi và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Tòa án; đồng thời tiếp tục khẳng định triển vọng hiệu quả, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp Việt Nam – Hàn Quốc và những kết quả quan trọng của Dự án đối với sự phát triển của Học viện và hệ thống Tòa án nhân dân Việt Nam.

image

Đoàn cán bộ của Quốc hội Hàn Quốc

TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án khẳng định, Dự án “Tăng cường năng lực Trường Cán bộ Tòa án” là một trong những Dự án lớn và thành công trong các Dự án mà phía Hàn Quốc hỗ trợ tại Việt Nam; là minh chứng cho kết quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua. Học viện mong rằng trong thời gian tới, phía Tòa án Tối cao Hàn Quốc và KOICA sẽ tiếp tục hỗ trợ Học viện Tòa án để hiệu quả của Dự án được phát huy hơn nữa. Đồng thời hy vọng vào sự hợp tác mới trong các lĩnh vực như Tòa án điện tử, đào tạo sinh viên, xây dựng giáo trình.

Kết thúc buổi tiếp, Đoàn Cán bộ mới của Quốc hội Hàn Quốc đã đi tham quan cơ sở vật chất, khuôn viên Học viện Tòa án và chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình hữu nghị giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp

image

image

image

Tin: Huế Dương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 171
ácdscv