Loading...
Skip to main content

Học viện Tòa án tổ chức thi tốt nghiệp Khóa 25 - Đào tạo Thư ký Tòa án

(06/07/2018 11:20)

Trong 03 ngày: 22/6/, 29/6 và 4/7/2018, Học viện Tòa án đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Khóa 25 - Đào tạo Thư ký Tòa án.

Khóa 25 - Đào tạo Thư ký Tòa án được khai giảng vào ngày 04/5/2018 tại Học viện Tòa án. Điểm khác biệt so với các khóa đào tạo trước đó là đào tạo trực tuyến, với 109 điểm cầu trên cả nước. Thời gian đào tạo từ ngày 04/5/2018 đến ngày 10/6/2018 (vào ba ngày cuối tuần là thứ sáu; thứ bảy và chủ nhật).

Sau hơn một tháng học tập nghiêm túc, theo Kế hoạch số 127/KH-HVTA ngày 18/6/2018 của Giám đốc Học viện Tòa án về việc tổ chức thi tốt nghiệp Khóa 25 – Đào tạo Thư ký Tòa án. Học viện Tòa án đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho 1.116 học viên thuộc Khóa 25 – Đào tạo Thư ký Tòa án, kỳ thi được tổ chức vào ba ngày: ngày 22/6/2018 tổ chức thi ở khu vực Miền Trung (học viên thi tại trường Đại học Luật, Đại học Huế); ngày 29/6/2018 tổ chức thi ở khu vực Miền Nam (học viên thi tại Học viện Tư Pháp cơ sở tại TP.HCM) và ngày 04/7/2018 tổ chức thi ở khu vực Miền Bắc (học viên thi tại Học viện Tòa án). Theo chương trình đào tạo, ngoài việc phải hoàn thành các học phần của chương trình, các học viên phải thực hiện 2 bài thi tốt nghiệp: bài thi tự luận và bài thi trắc nghiệm.

Tại phiên họp Hội đồng thi, TS. Nguyễn Trí Tuệ , Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án, Chủ tịch Hội đồng thi đã quán triệt các Ban giúp việc (Ban Thư ký, Ban Coi thi, Ban Đề thi…) nghiêm túc thực hiện đúng các quy định về nội quy, quy chế thi của Học viện Tòa án đã thông báo.

Tại mỗi điểm thi, Ban Giám đốc Học viện Tòa án đều phân công một đồng chí Phó Giám đốc trực tiếp chỉ đạo kỳ thi. Trong quá trình thi, các Phó Giám đốc Học viện Tòa án phụ trách điểm thi đã đi kiểm tra các phòng thi, yêu cầu các giám thị và học viên thực hiện đúng quy chế, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các học viên. Các Ban giúp việc đã làm việc nghiêm túc; các học viên đã tuân thủ đúng nội quy, quy chế thi mà nhà trường đã đề ra.

image

TS. Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi

đikiểm tra và động viên khích lệ tinh thần các học viên

Học viên Nguyễn Trí Tuấn công tác tại Tòa án huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh tham ra kỳ thi cho biết: Đề thi khó, nhưng sát với nghiệp vụ và các chương trình đã được học. Đánh giá về Khóa đào tạo Thư ký theo hình thức đào tạo trực tuyến, học viên này cho biết, hình thức đào tạo trực tuyến vẫn đảm bảo chất lượng, đồng thời để nâng cao chất lượng đào tạo thì Học viện nên giám sát chặt chẽ hơn nữa các điểm cầu.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sự phối hợp giữa các Ban giúp việc và sự nỗ lực, cố gắng của các học viên, kỳ thi tốt nghiệp đã hoàn thành tốt theo đúng kế hoạch đề ra với tinh thần nghiêm túc, công bằng và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại các điểm thi:

image

TS. Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi

kiểm tra công tác mở niêm phong đề thi

image

Học viên làm thủ tục dự thi tại điểm thi ở khu vực Miền Trung

image

Học viên vào làm thủ tục thi tại điểm thi ở khu vực Miền Nam

image

Hình ảnh Học viên thi tại điểm thi ở khu vực Miền Bắc

Tin: Huế Dương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 207
ácdscv