Loading...
Skip to main content

Học viện Tòa án tổ chức thi tốt nghiệp lớp I, Khóa 4 – Đào tạo nghiệp vụ xét xử

(01/06/2018 08:55)

Trong 02 ngày, từ ngày 30 – 31/5/2018, tại Học viện Tòa án đã tổ chức thi tốt nghiệp lớp I, Khóa 4 – Đào tạo nghiệp vụ xét xử.

Theo Kế hoạch đào tạo, Lớp I, Khóa 4 – Đào tạo nghiệp vụ xét xử đã được khai giảng ngày 20/10/2017 tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội. Tham dự khóa học có 86 học viên là các Thư ký, Thẩm tra viên hiện đang công tác tại 2 cấp Tòa án của thành phố Hà Nội và Tòa án nhân dân một số địa phương khác.

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp có các Ban giúp việc theo sự chỉ đạo của Hội đồng thi, tham dự kỳ thi tốt nghiệp có 86 học viên khóa học.

Theo chương trình đào tạo, ngoài việc phải hoàn thành các học phần của chương trình (kiểm tra kết thúc học phần, diễn án, tiểu luận….), các học viên phải thực hiện 3 bài thi tốt nghiệp, cụ thể:

Sáng ngày 30/5/2018: Môn Kỹ năng giải quyết vụ án hình sự;

Chiều ngày 30/5/2018: Môn Kỹ năng giải quyết vụ án dân sự;

Sáng ngày 31/5/2018: Môn Kỹ năng giải quyết vụ án hành chính.

Tại Hội đồng thi, TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án, Chủ tịch Hội đồng thi đã quán triệt các Ban giúp việc (Ban Thư ký, Ban Coi thi, Ban Đề thi…) nghiêm túc thực hiện đúng các quy định về nội quy, quy chế thi của Học viện Tòa án đã niêm yết.

Sau khi trực tiếp đi kiểm tra, thị sát các phòng thi và công tác tổ chức thi, TS. Nguyễn Trí Tuệ đã động viên, khích lệ tinh thần để các học viên tự tin làm bài thi tốt nghiệp. Đồng thời, yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế thi mà Học viện đề ra.

image

TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án, Chủ tịch Hội đồng thi đang động viên, khích lệ tinh thần các học viên

Quá trình tổ chức kỳ thi, các Ban giúp việc đã làm việc nghiêm túc; các học viên tham dự đã tuân thủ đúng nội quy, quy chế thi mà Học viện đã thông báo trước kỳ thi.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sự phối hợp giữa các Ban giúp việc và sự nỗ lực, cố gắng của các học viên, kỳ thi tốt nghiệp đã hoàn thành tốt theo đúng kế hoạch đề ra với tinh thần nghiêm túc, công bằng và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại phòng thi:

image

Tin: Dương Huế; Ảnh: Hồng Vân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 157
ácdscv