Loading...
Skip to main content

Khai mạc Hội thao chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018)

(16/05/2018 09:18)

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2018, Đoàn thanh niên Học viện Tòa án tổ chức Lễ khai mạc Hội thao chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là hoạt động nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, học viên, sinh viên Học viện Tòa án, đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án TANDTC, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án; đồng chí Nguyễn Thanh Mận, Phó Giám đốc thường trực Học viện Tòa án; Thẩm phán Park Hyun Soo, Giám đốc dự án tăng cường năng lực Trường Cán bộ Tòa án; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Học viện Toà án; các giảng viên hiện đang công tác, giảng dạy tại Học viện cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên của các đội thi đấu.

image

TS.Nguyễn Trí Tuệ phát biểu chỉ đạo Hội thao

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trí Tuệ khẳng định Hội thao lần này là hoạt động thiết thực, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho các vận động viên, đồng thời là cơ hội để cán bộ, học viên, sinh viên Học viện Tòa án giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, học viên, sinh viên. Đồng chí cũng tin tưởng rằng các đội thi, các vận động viên sẽ chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, trọng tài và điều lệ giải; thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, phấn đấu đạt thành tích cao nhất, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường.

image

Đại diện các đội thi đấu tuyên thệ trước Hội thao

Hội thao dự kiến sẽ diễn ra vào chiều tối các ngày trong tuần và Thứ 7, Chủ nhật các tuần bắt đầu từ ngày 11/5 đến hết ngày 19/5. Tham gia Hội thao có 16 đội thi với 350 vận động viên đến từ các chi đoàn cán bộ, học viên các lớp nghiệp vụ xét xử khóa 4, khóa 5 và sinh viên khóa 1, khóa 2 hệ đại học, nội dung thi đấu gồm 03 bộ môn: bóng đá nam, bóng đá nữ và cầu lông. Đại diện cho các vận động viên tham gia Hội thao, vận động viên Nguyễn Văn Thanh, lớp A Khóa 1 hệ đại học đã cam kết sẽ thi đấu hết mình, tuân thủ đúng quy định của Ban tổ chức và tổ trọng tài đề ra.

image

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước Hội thao

Đại diện cho tổ trọng tài, trọng tài Nguyễn Trí Dũng, lớp C khoá 1 hệ đại học cũng tuyên thệ sẽ nghiêm minh, nghiêm chỉnh thực hiện hết trách nhiệm của mình, công minh điều hành các trận đấu để các trận đấu được diễn ra công bằng góp phần tạo thành công cho Hội thao.

image

Trận đấu cầu lông giữa cặp đ/c Nguyễn Trí Tuệ - đ/c Đồng Thanh Quý

cặp đ/c Nguyễn Thanh Mận – đ/c Đặng Quang Dũng

Sau Lễ khai mạc, mở màn cho Hội thao là trận đấu cầu lông đôi nam giữa cặp là đồng chí Nguyễn Trí Tuệ (Giám đốc Học viện Toà án) – đồng chí Đồng Thanh Quý (Trưởng phòng Phòng Quản lý học viên) và cặp đồng chí Nguyễn Thanh Mận (Phó Giám đốc Học viện Toà án) – đồng chí Đặng Quang Dũng (Phó trưởng khoa Khoa đào tạo Thẩm phán). Trong sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên, hai cặp thi đấu đã mang lại những đường cầu đỉnh cao và mãn nhãn cho tất cả người xem. Hội thao lần này hứa hẹn sẽ mang lại những ấn tượng lớn trong lòng các vận động viên cũng như các cổ động viên tham gia.

Tin: Trịnh Hạnh; Ảnh: Trung Kiên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 146
Up to Top