Skip to main content

Học viện Tòa án tổ chức lễ mít tinh Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

(09/03/2018 10:59)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 07/3/2018, Học viện Tòa án đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40 - 43 sau Công nguyên).

image

TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện

biểu dương, ghi nhận những công lao của chị em phụ nữ

Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Giám đốc: ThS. Nguyễn Thanh Mận, Phó Giám đốc thường trực Học viện; TS. Nguyễn Minh Sử, TS. Nguyễn Văn Điệp, PGS.TS Dương Tuyết Miên và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Ban Nữ công cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện. Tham dự buổi lễ còn có ngài Park Huyn Soo, Thẩm phán Giám đốc “Dự án tăng cường năng lực Trường Cán bộ Tòa án”. Đặc biệt, tham gia buổi lễ là 43 nữ cán bộ, công chức, giảng viên, người lao động đang công tác tại Học viện Tòa án.

image

ThS. Nguyễn Anh Thư, Trưởng ban Ban Nữ công phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Anh Thư, Trưởng ban Ban Nữ công đã ôn lại lịch sử 108 năm phấn đấu vươn lên của phụ nữ trên toàn thế giới; điểm lại những thành tích mà phụ nữ Học viện Tòa án đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của Học viện Tòa án luôn là lực lượng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương, ghi nhận những công lao của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển Học viện thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng, khích lệ chị em phụ nữ Học viện Tòa án ngày càng có nhiều đóng cho sự nghiệp phát triển Học viện.

Tại buổi lễ, các đồng chí trong Ban Giám đốc và ngài Park Hyun Soo đã trao tặng các nữ cán bộ, công chức, người lao động những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; đại diện học viên các lớp Đào tạo nghiệp vụ xét xử Khóa 5 và sinh viên Khóa I, II đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các cô giáo nhân dịp ngày lễ trang trọng này.

Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hồng Nhung thay mặt toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công chức và người lao động nữ trong Học viện gửi lời cám ơn tới Ban Giám đốc, ngài Giám đốc dự án và các học viên, sinh viên về những lời chúc mừng tốt đẹp và những món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để các nữ cán bộ, công chức và người lao động Học viện Tòa án hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

image

image

image

image

image

image

Tin: An nhiên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 122
ácdscv