Skip to main content

Đảng bộ Học viện Tòa án tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(09/02/2018 14:01)

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 02/02/2018, Chi bộ Văn phòng và Chi bộ phòng Tư liệu và Thư viện (thuộc Đảng bộ Học viện Tòa án) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Văn phòng, Chi bộ phòng Tư liệu và Thư viện và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Nguyễn Khắc Hùng – Cán bộ Văn phòng Học viện và đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Cán bộ Phòng Tư liệu và Thư viện đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

image

TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao,

thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đến dự vào chỉ đạo buổi lễ có TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án và các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, đảng viên, quần chúng thuộc Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Phòng Tư liệu và Thư viện.

image

TS Nguyễn Trí Tuệ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Đảng ủy viên Đảng ủy Học viện Tòa án, Bí thư Chi bộ Văn phòng đã thay mặt hai chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng đối với quần chúng Nguyễn Khắc Hùng và quần chúng Nguyễn Thị Lan Phương; phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên giúp đỡ hai quần chúng được kết nạp vào đảng.

image

Đảng viên mới Nguyễn Khắc Hùng và Nguyễn Thị Lan Phương tuyên thệ.

Tại buổi lễ, trước Cờ đảng, Cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ kính yêu, dưới sự chứng kiến của toàn thể đảng viên, quần chúng hai chi bộ, đồng chí Nguyễn Khắc Hùng và đồng chí Nguyễn Thị Lan phương đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với đảng, với nhân dân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới, đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác để được đứng trong hàng ngũ của đảng. Đồng chí nhấn mạnh, bên cạnh việc phải thực hiện tốt Điều lệ đảng, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, các đảng viên phải luôn trong sạch, đoàn kết, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng để quần chúng noi theo. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, Học viện Tòa án đang có nhiều đổi mới, còn có nhiều khó khăn, các đồng chí đảng viên càng phải gương mẫu mọi mặt, luôn đi đầu trong quá trình xây dựng Học viện Tòa án trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao của ngành Tòa án nhân dân.

Tin: Phạm Quang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 274
ácdscv