Skip to main content

Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng

(04/07/2018 15:49)

Chiều ngày 04/7/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Thẩm phán, công chức đang công tác tại các Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao dự và trao huy hiệu 40-30 tuổi Đảng.

image

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy; các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tòa án nhân dân tối cao và các đồng chí được trao huy hiệu.

Năm đảng viên được trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018, gồm đồng chí Nguyễn Văn Du, Thẩm phán, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Tống Anh Hào, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án; đồng chí Nguyễn Đức Nhận, công tác tại Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội.

image

Ban Chấp hành Đảng bộ Tòa án nhân dân tối cao tặng hoa chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu 40-30 tuổi Đảng

Trân trọng gắn tấm huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cảm ơn những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Chánh án Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, của hệ thống Tòa án nhân dân tối cao đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của các đồng chí. Chánh án Nguyễn Hòa Bình mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy thành tích đã đạt được để xây dựng Đảng bộ Tòa án nhân dân tối cao ngày càng trong sạch, vững mạnh và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; xứng đáng là người đảng viên tiền phong, gương mẫu cho thế hệ trẻ phấn đấu, noi theo.

Đại diện cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao Tống Anh Hào bày tỏ vui mừng và vinh dự lớn lao khi được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên, dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng hoàn thành trọng trách của mình, góp phần vào sự phát triển chung của hệ thống Tòa án nhân dân và của đất nước.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 159
ácdscv