Loading...
Skip to main content

Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TAND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” năm 2018

(11/07/2018 17:37)

Sáng ngày 07/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hưng Yên, Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (Chi đoàn) Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018 do Đoàn khối Cơ quan tỉnh Hưng Yên tổ chức

image

Đợt này, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên có 04 đoàn viên tham gia đã hiến máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên, Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên hưởng ứng và tham gia rất tích cực, có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Bản thân mỗi đồng chí rất hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu tình nguyên” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin,niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 328
Up to Top