Loading...
Skip to main content

Đoàn thanh niên TAND tỉnh Hòa Bình tổ chức Mít tinh và giao lưu thể thao chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(26/03/2016 14:21)

Chào mừng Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), chiều ngày 24/3/2016 liên chi đoàn Thanh niên các cơ quan Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Cục thi hành án dân sự và Thanh tra tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Lễ mít tinh và giao lưu giải cầu lông, bóng bàn

image

Dự buổi Mít tinh và giao lưu cổ vũ động viên tinh thần liên chi đoàn có các đồng chí Hà Quang Dĩnh, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Cảnh, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Hồ Ngọc Dinh, Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình; đồng chí Nguyễn Trọng Long, Phó Chánh thanh tra tỉnh cùng với các đồng chí đại diện các phòng ban, đoàn thể và toàn thể đoàn viên thanh niên 04 Chi đoàn.

Chương trình mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn liên chi đoàn 04 cơ quan diễn ra sôi nổi, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và điểm lại thành tích các hoạt động đoàn của 04 chi đoàn trong năm qua và phát động chương trình giao lưu thể thao cầu lông và bóng bàn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo 4 cơ quan, đồng chí Hà Quang Dĩnh phát biểu chỉ đạo: 04 đơn vị mặc dù có những nét đặc thù riêng do pháp luật quy định nhưng cũng có những nét tương đồng: Là các cơ quan thực thi pháp luật giám sát và đảm bảo cho pháp luật được thực thi một cách nghiêm minh nhất, đúng đắn nhất. Suốt những chặng đường lịch sử đã qua các thế hệ lãnh đạo và thế hệ thanh niên các đơn vị đã phát huy những truyền thống tốt đẹp của Ngành, đồng thời cũng thường xuyên trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm, bài học của các đơn vị bạn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao. Đồng chí hy vọng rằng các đoàn viên thanh niên tại 04 đơn vị sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, kề vai sát cánh bên nhau, đoàn kết tương trợ ủng hộ lẫn nhau để cống hiến vào những truyền thống tốt đẹp mà 04 ngành đã đạt được, để tiếp tục vun đắp cho mối quan hệ tốt đẹp mà 04 đơn vị đã xây dựng ngày càng bền chặt.

Với phương châm thể thao “Đoàn kết-Trung thực-Đạt thành tích cao”. Với tinh thần cao thượng, học hỏi lẫn nhau, buổi giao lưu Cầu lông, bóng bàn diễn ra trong không khí giao lưu, đoàn kết, hữu nghị. Sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả 04 Chi đoàn, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, với những trận đấu gây cấn và đẹp mắt.

Đây là hoạt động hằng năm và đặc biệt ý nghĩa đối với 04 Chi đoàn, tăng cường sự gắn kết, là hoạt động bổ ích tạo môi trường thể thao lành mạnh, là cơ hội cho đoàn viên thanh niên của 04 Chi đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau tiến bộ; mặt khác còn giúp cho các đoàn viên thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

image
image
image

Phạm Hương 


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 250
Up to Top