Loading...
Skip to main content

Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy TAND tỉnh An Giang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017

(28/04/2015 14:35)

Vừa qua,5 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TAND tỉnh An Giang, gồm: Hành chính – Văn phòng; Giám đốc kiểm tra – Tổ chức cán bộ; Hình sự; Dân sự và Kinh tế - Lao động đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Ban thường vụ Đảng uỷ TAND tỉnh đã cử các đồng chí trong Ban thường vụ tham dự và chỉ đạo đại hội của các Chi bộ.

image

Tại Đại hội, trên tinh thần đổi mới, thể hiện tính dân chủ và đoàn kết, các chi bộ tập trung đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015; kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kết quả việc thực hiện Nghị quyết TW 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”…Qua đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những tồn tại, hạn chế và phương hướng nhiệm kỳ tới. Sau khi thảo luận, Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao thông qua Báo cáo của Ban chấp hành Chi ủy về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2015 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Chi bộ nhiệm kỳ 2015 -2017. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra cấp ủy để lãnh đạo các mặt công tác của chi bộ.

image

Đại hội ở 5 Chi bộ đã bầu được 12 đồng chí tham gia cấp ủy (trong đó có 5 đồng chí Bí thư, 4 đồng chí Phó Bí thư, 3 đồng chí là Chi ủy viên).

image

Nhìn chung, các đồng chí tham gia cấp ủy khóa mới đều đảm bảo về tiêu chuẩn, cơ cấu đúng theo quy định; có đầy đủ sức khoẻ, phẩm chất đạo đức, trình độ, kinh nghiệm và năng lực công tác để có thể lãnh đạo các chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TAND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã thể hiện ý chí và quyết tâm phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trước yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ mới.

Dự kiến Đại hội Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh sẽ được tổ chức vào tháng 4/2015.

Duy Bình


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 259
Up to Top